Monday, October 29, 2012

மசாலா அவல் பஜ்ஜி

மசாலா அவல்  பஜ்ஜி


அவசியமான பொருட்கள் :

மசாலா அவல் - ஒரு கப்
கடலை மாவு - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகாய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
பெருங்காய பொடி - சிறிது
எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை:

  

தேவையான பொருட்களை எடுத்து வைக்கவும்.
மசாலா அவல் செய்வது பற்றி முந்தைய குறிப்பை பார்க்கவும்.


கடலை மாவு , மிளகாய் தூள் , உப்பு ,பெருங்காய பொடி - சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து சற்று கெட்டியாக இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்துக் கொள்ளவும். மசாலா அவல்லை உருண்டையாக உருட்டி வைக்கவும்.

உருண்டைகளை மாவில் தேய்த்து காய வைத்த எண்ணெயில் போடவும் .


சிவக்க வேக வைத்து எடுக்கவும். சுவையான பஜ்ஜி தயார்.




குறிப்பு:

தேங்காய் சட்னி உடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
வித்தியாசமான பஜ்ஜி இது.
நீங்களும் செய்து பார்த்து உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளுங்கள்.




No comments:

Post a Comment